Nông Nghiệp Mới - Tương Lai Mới !

Dinh Dưỡng HydroUmate V Cho Rau Ăn Lá Chính HãngMô hình trồng rau thủy canh không dùng đất là một mô hình trồng rau sạch tại nhà được mọi người tin dùng. Bởi rất dễ dàng thực hiện, tiện lợi và không chiếm không gian căn nhà mà còn trang trí khu vườn nhà bạn thêm màu sắc và đẹp đẽ hơn. 


Với HydroUmate V của kỹ sư Nguyễn Văn Cao đã được chứng nhận đầy đủ các giấy tờ. Chúng ta hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Tính năng nổi bật

Hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cho rau phát triển nhanh chóng và đạt năng suất hiệu quả cây trồng. Nhiều người đã tin dùng hydroumate v cho rau ăn lá.


Cách sử dụng sản phẩm

Pha 50ml dung dịch Group A và Group B vào 20 lít nước lã, khuấy đều để dung dịch được hòa tan một cách hiệu quả nhất ( Lưu ý: chúng ta pha lần lượt từng Group vào 20 lít nước, không trộn chung Group A và Group B lại ). Sản phẩm hoàn toàn sinh học với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho người sử dụng không cần đeo bao tay, vì đây là sản phẩm tuyệt đối an toàn cho mọi người trồng rau thủy canh với dung dịch Hydroumate v.

Mang lại hạnh phúc và hiệu quả cho bạn khi trồng được nguồn rau sạch để cung cấp cho từng bữa ăn gia đình. 


Share on Google Plus

TRÙN QUẾ AN GIANG

Trùn Quế An Giang luôn hướng đến sứ mệnh trong tương lai - Năng cao sự phát triển của nền Nông Nghiệp - Xứng đáng một thương hiệu trên toàn quốc - AgriHero là niềm tin cho mọi nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét