Nông Nghiệp Mới - Tương Lai Mới !

Kỹ Thuật Chăm Sóc Hoa Lan Ra Hoa Vào Dịp Tết Nguyên ĐánHoa lan ngày càng được nhiều người lựa chọn trưng trong dịp Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, nhiều người chỉ biết mua những chậu lan đã có sẵn hoa về chơi chứ không biết làm cách nào cho cây tiếp tục ra hoa mới, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán, mặc dù việc làm này khá đơn giản. Một năm chỉ có một mùa Ra Hoa, hãy chăm sóc các chậu hoa lan và cây kiểng nhà bạn ngay bây giờ.

Vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch, là thời điểm chúng ta cần bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho hoa lan và cây kiểng. Vì đây là giai đoạn cây cần hấp thu đủ chất dinh dưỡng để kích thích ra hoa vào đúng dịp Tết Nguyên Đán. Chọn những cây lan trưởng thành, đã ra hết lá non đưa vào một khu vực riêng để bón phân phun thuốc cho hoa và cây cảnh nhà bạn rực rỡ màu sắc vào dịp Tết Nguyên Đán. Đầu tháng 11 là chúng ta tranh thủ kích thuốc để Hoa Lan ra nụ.


Sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc hoa lan từ Trùn Quế hoàn toàn hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm gồm một phân bón viên tan chậm Agrimis và 2 chai phun lá: Agrimin + NPK 15-20-25. Chỉ cần bộ sản phẩm này chúng ta rất dễ dàng và tiện lợi trong việc chăm sóc hoa lan và cây cảnh ra hoa vào dịp tết.
Đối với phân bón viên Agrimis:
  - Mỗi chậu hoa lan chúng ta cho khoảng 10 – 15 viên tan chậm nhằm cung cấp dinh dưỡng bền vững và cần thiết để cây đủ chất hỗ trợ kích thích ra hoa cho Lan.
Đối với dinh dưỡng sinh học phun lá Agrimin:
  - Phun theo định kỳ 1 tuần 2 lần vào buổi sáng hoặc chiều mát để cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho hoa lan.
Đối với NPK (15-20-25) thuốc kích ra hoa: 
  - Ngày phun một lần kích thích cho cây lan ra hoa. Sau 3-4 lần phun thì nhánh lan bắt đầu búng ra vòi hoa nếu cây đủ chất dinh dưỡng. Vài ngày sau vòi hoa sẽ dài 2-3cm thì 6-7 ngày phun một lần để kích thích cho vòi hoa phát triển dài, màu sắc hoa sáng đẹp, rực rỡ và lâu tàn, ít bị bệnh thối hoa. 


Sau khi sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc hoa lan 45-50 ngày (khoảng đầu tháng 12 âm lịch) thì cành hoa đạt tiêu chuẩn “Ra hoa” (mỗi cành nở 1-2 hoa), sau đó những hoa phía trên tiếp tục nở, đến Tết Nguyên Đán thì cành hoa đã nở gần hết. Với cách dùng thật đơn giản này, bạn đã có được những chậu hoa lan đẹp và tỏa ngát hương thơm để chào đón sự may mắn và thành công cho gia đình mình trong dịp Tết Nguyên Đán. 
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG: Ngay hôm nay được Giảm 10%
0901 006 927
Giảm NGAY 20 % cho khách hàng đt đặt ngay hôm nay. Giá 269.000đ bạn đã sở hữu được TRỌN BỘ SẢN PHẨM CHĂM SÓC HOA LAN  Miễn phí vận chuyển - Giao hàng tận nơi. 

Liên Hệ Tư Vấn:  0983 544 826:
Share on Google Plus

TRÙN QUẾ AN GIANG

Trùn Quế An Giang luôn hướng đến sứ mệnh trong tương lai - Năng cao sự phát triển của nền Nông Nghiệp - Xứng đáng một thương hiệu trên toàn quốc - AgriHero là niềm tin cho mọi nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét