Nông Nghiệp Mới - Tương Lai Mới !

Thà trễ còn hơn không biết


Trùn Quế An Giang mang giá trị cao cho người nông
Trùn quế là thiên tài của nhà nông, đừng bỏ cuộc. Thất bại ở đâu - đứng lên ở đó.
Cách đây 7 năm về trước nơi đã đánh mất đi một người bạn thân, người bạn thân đáng yêu của chúng ta. Người bạn đó đã âm thầm sống trong một nơi ẩm ướt, dơ bẩn để cung cấp cho chúng ta nguồn dinh dưỡng cao cấp, một môi trường xanh, sạch và an toàn.

Người bạn đó là ai? Bạn đó như thế nào? Tôi sẽ nói cho các bạn biết người bạn mà tôi muốn nói đến đó chính là anh hùng hiệp sĩ nông nghiệp, tuy nhỏ bé nhưng những giá trị bạn ấy đem lại cực kì lớn.

Bạn ấy tên là Trùn Quế - người mà đã hy sinh để đem sự bền vững cho nền nông nghiệp của chúng ta đặc biệt đó là vùng đất An Giang này. Nhưng thật tiếc, họ đã không hiểu được vai trò, sứ mệnh mà bạn Trùn Quế của tôi đem lại.

 Vì vậy, ngày hôm nay tôi chia sẽ cho các bạn, đặc biệt những ai đã từng nuôi trùn quế ở An Giang. Với vai trò là người nuôi trùn quế, sử dụng trùn quế và hiện tại tôi đang kinh doanh trùn quế, tôi hiểu rất rõ về giá trị mà Trùn Quế đem lại cho đất nước được mệnh danh là nước Nông Nghiệp.

Trùn Quế An Giang
Những người bạn nhỏ của chúng ta rất thân thiện .
Thay đổi cách nghĩ về Trùn Quế

Khi bắt đầu tìm hiểu và nuôi Trùn Quế tại Củ Chi, tôi cảm thấy việc nuôi Trùn Quế thật sự rất có ý nghĩa, và những giá trị mà Trùn Quế đem lại cho nền nông nghiệp. Thấy được điều đó tôi đã mạnh dạn đầu tư để nuôi và kinh doanh Trùn Quế.

Khi về lại An Giang để kháo sát xem có ai nuôi Trùn Quế hoặc có ai đã và đang kinh doanh Trùn Quế chưa. Thật đáng ngạc nhiên là phần đông không ai biết về Trùn Quế cả, một số người đã từng nuôi Trùn Quế cách đây 7 năm về trước đem lại cho tôi một cú sốc rất mạnh vì họ đã thất bại thê thảm với mô hình nuôi Trùn Quế tại An Giang. Họ đã ám ảnh bởi những gì mà họ cho là giá trị kinh tế cao, làm giàu từ Trùn Quế.

Thật sự những thông tin về Trùn Quế ở nước ta vẫn còn rất hạn chế, những người muốn nuôi Trùn Quế và tìm hiểu thông tin trên internet vẫn không đủ, đa số họ phải tự bản thân mình tìm hiểu và định hướng những gì mà Trùn Quế đem lại.

Rau sạch tai an giang
Giá trị mà Trùn Quế đem lại thật tuyệt vời!
Nếu chúng ta nhìn đúng, hiểu rõ về những gì mà Trùn Quế đem lại thì thật là hay biết mấy. Hãy nghĩ lại chúng ta đang ăn gì, uống gì và sống trong một môi trường như thế nào. Hiện nay, đa số những người nông dân nói riêng và những ai đang kinh doanh về các thực phẩm bẩn, không an toàn, làm giàu trên sức khỏe và tính mạng của người khác. 

Chúng ta sẽ làm gì đây? Cứ để cho họ cứ tiếp tục sản xuất ra các thực phẩm như vậy sao? Bởi chúng ta còn dùng và tiêu thụ những thứ đó thì họ vẫn còn sản xuất.

Từ ngày hôm nay chúng ta hãy thay đổi thói quen về các thực phẩm bẩn đó, hãy tự trồng cho mình một vườn rau sạch an toàn, không sử dụng phân hóa học và các chất kích thích. Vậy hãy tìm đến người bạn mà chúng ta đã đánh mất cách đây lâu rồi. bởi chúng ta dùng các sản phẩm từ Trùn Quế như: Phân trùn quế, dịch trùn quế…một nguồn dinh dưỡng cao cấp 100% từ thiên nhiên, và đặc biệt hơn Trùn Quế là một người bạn rất thân thiện với chúng ta và môi trường. Từ nay hãy nói không với thực phẩm bẩn vì chúng ta có người bạn Trùn Quế.
Nguyễn Tuấn Vũ

Share on Google Plus

TRÙN QUẾ AN GIANG

Trùn Quế An Giang luôn hướng đến sứ mệnh trong tương lai - Năng cao sự phát triển của nền Nông Nghiệp - Xứng đáng một thương hiệu trên toàn quốc - AgriHero là niềm tin cho mọi nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét