Nông Nghiệp Mới - Tương Lai Mới !

Sứ mệnh Công Ty Trùn Quế An Giang

Công ty cổ phần Trùn Quế An Giang đã và đang thực hiện những bước đầu để đưa ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và sản lượng cho những người nông dân.

Đây cũng chính là tâm huyết và nỗ lực của thương hiệu AgriHero để mang lại giá trị tốt nhất cho người nông dân không chỉ tăng năng suất cây trồng và vật nuôi mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cao và an toàn cho người sử dụng.


Bên cạnh đó Trùn Quế An Giang còn liên kết với các trang trại chăn nuôi, mô hình canh tác rau củ quả sạch an toàn và những nơi trồng các loại cây ngắn ngày. Để thí điểm và giúp người nông dân tìm hiểu về những giá trị quý báo mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. AgriHero sẽ cùng đồng hành với các nhà nông trong việc cung cấp các sản phẩm hữu cơ sạch và an toàn, giúp người nông dân hiểu rõ hơn về vai trò của phân hữu cơ vi sinh.Công ty cổ phần Trùn Quế An Giang là nhà sản xuất phân hữu cơ cao cấp và các sản phẩm được chiết xuất từ Trùn Quế chuyên dành cho trồng trọt và chăn nuôi. Những đối tác và khách hàng thân thiết nhất của chúng tôi đó là các trang trại trồng và xuất khẩu các loại cây ăn trái, hoa kiểng và rau củ quả theo tiêu chuẩn VIETGAP, GLOBALGAP.

Với mục tiêu phát triển và quảng bá cho mọi người dân trên toàn đất nước được biết và hiểu rõ hơn về giá trị mà Trùn Quế mang lại cho nền nông nghiệp, hiện công ty đang có kênh phân phối các sản phẩm trên khắp cả nước.

Uy Tín – Chất Lượng – An Toàn là điều mà chúng tôi muốn cam kết, mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đạt được hiệu quả cho từng loại cây trồng và từng loại vật nuôi.

Lịch sử hình thành

Với tư cách là người sinh sau đẻ muộn, nhưng ước mơ và khao khát luôn cháy bỏng của một cậu thiếu niên chưa đầy 25 tuổi đời. Nghiên cứu, học hỏi, tìm tòi và định hướng được sứ mệnh tầm nhìn trong tương lai. 

Cậu thiếu niên này đã từ bỏ con đường sự nghiệp làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế và phiên dịch cho dự án xây dựng với mức lương khá cao để về quê đầu tư và phát triển mô hình nuôi Trùn Quế để mong cung cấp cho tất cả nông dân các sản phẩm sạch và an toàn, đặc biệt hơn là tỉnh An Giang.

 Vì vậy công ty cổ phần Trùn Quế An Giang được thành lập với lý tưởng sống mong cho ngày mai luôn tươi đẹp. Bên cạnh đó công ty còn được hướng dẫn và hỗ trợ của anh Nguyễn Văn Sang hiện là CEO của công ty cổ phần Trùn Quế Củ Chi.Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, tâm huyết và tất cả đều sống với một phương châm “ không gì là không thể” chúng tôi mong muốn vượt qua các rào cản và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng để cung cấp dịch vụ đến tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể.


Nhiệm vụ của chúng tôi là sản xuất các sản phẩm hữu cơ được chiết xuất 100% từ thiên nhiên để cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Cùng với sứ mệnh là đưa nền nông nghiệp nước nhà theo hướng xanh, sạch và an toàn để cùng cạnh tranh với các nước trên toàn thế giới. Đặc biệt thế mạnh  nước chúng ta là một nước nông nghiệp vì vậy hãy nắm lấy tay nhau để vươn mình dậy và đi cùng thế giới. AgriHero – nông nghiệp mới, tương lai mới!
Nguyễn Tuấn Vũ


Share on Google Plus

TRÙN QUẾ AN GIANG

Trùn Quế An Giang luôn hướng đến sứ mệnh trong tương lai - Năng cao sự phát triển của nền Nông Nghiệp - Xứng đáng một thương hiệu trên toàn quốc - AgriHero là niềm tin cho mọi nhà.

1 nhận xét: