Nông Nghiệp Mới - Tương Lai Mới !

Rau sạch giữa lòng Tp. Long Xuyên

Rau sạch và an toàn

 Rau sạch là loại rau được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và chọn lựa trong bữa ăn hằng ngày của từng gia đình. Các bà nội trợ luôn chọn cho gia đình mình một loại thực phẩm sạch, đặc biệt là đối với rau củ quả thì cần phải biết rõ nguồn gốcxuất xứ để chúng ta cảm thấy an toàn khi sử dụng.

Vì vậy rau sạch đang có nhu cầu rất lớn hiện nay, hầu như sản lượng rau cung cấp ra thị trường không bao giờ là đủ. Ngày nay người tiêu dùng rất chú trọng về sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe của cả gia đình, vì thế hãy chọn cho mình loại thực phẩm sạch và an toàn là cách tốt nhất để chăm sóc và yêu thương từng người trong gia đình.

Rau sạch và an toàn

Đây là một trong những mô hình trồng rau an toàn tại Tp. Long xuyên với diện tích chỉ 500m2. Tuy diện tích trồng nhỏ nhưng với niềm đam mê, cần cù  học hỏi nhiều kinh nghiệm ở các nơi khác chú Thiện đã đầu tư trồng rau theo tầng và khay. Dường như đây là cách dành cho tất cả các hộ gia đình có diện tích trồng vừa và nhỏ ở các sân trước nhà hoặc sân thượng.

Canh tác vườn rau sạch của chú Thiện, đảm bảo an toàn hợp vệ sinh thực phẩm vì khu vườn nơi đây được sử dụng phân trùn quế để cải tạo đất và cung cấp nguồn dinh dưỡng cho rau từ dịch trùn quế , sự kết hợp hiệu quả của hai loại sản phẩm phân và dịch trùn quế này, làm tăng chất lượng và sản lượng rau tại nơi đây để đủ cung cấp cho người tiêu dùng.

Rau sạch và an toàn

Hiện tại vườn rau nơi đây quá nhỏ mà thị trường người tiêu dùng thì quá lớn không đủ sản lượng cung cấp ra thị trường do chất lượng sản phẩm rau sạch không chỉ ngon mà còn rất an toàn. Được biết trong vài tháng tới sẽ mở rộng diện tích trồng và canh tác để đáp ứng nhu cầu rau sạch cho thị trường.

Rau sạch và an toàn

Hướng canh tác rau sạch, rau an toàn là cách đi bền vững trong tương lai vì đáp ứng được nhu cầu thiết yếu về sức khỏe cho người tiêu dùng và bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm. Đây cũng là tiếng chuông báo động cho tất cả mọi người, đất nước chúng ta là một nước nông nghiệp. khi hội nhập với thế giới nền nông nghiệp sẽ chịu nhiều thách thức nhất, bởi lẽ đó chúng ta hãy đẩy mạnh và phát triển nền nông nghiệp theo hướng an toàn và bền vững.

Rau sạch và an toàn

Những ai đang trồng và canh tác rau thiếu an toàn sẽ dần bị thu hẹp và loại ra khỏi thị trường do sự mở rộng ngày càng lớn của các loại rau sạch, rau hữu cơ và rau an toàn. AgriHero là người bạn sẽ đồng hành giúp những khu vườn rau sạch phát triển một cách dễ dàng và hiệu quả.
Nguyễn Tuấn Vũ

Share on Google Plus

TRÙN QUẾ AN GIANG

Trùn Quế An Giang luôn hướng đến sứ mệnh trong tương lai - Năng cao sự phát triển của nền Nông Nghiệp - Xứng đáng một thương hiệu trên toàn quốc - AgriHero là niềm tin cho mọi nhà.

1 nhận xét: