Nông Nghiệp Mới - Tương Lai Mới !

Nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho chăn nuôi

Cám trùn cho vật nuôi và thủy sản

Cám trùn tức là trùn quế sấy khô, được chế biến thành thức ăn cho vật nuôi và thủy sản. Đây là công việc rất công phu, và mất rất nhiều thời gian để cho ra được sản phẩm cám trùn chứa nhiều chất dinh dưỡng cao cấp nhất.

Cám trùn cho vật nuôi và thủy sản

Tùy theo độ tuổi, giai đoạn phát triển của từng loại vật nuôi và thủy sản mà chúng ta bổ sung nguồn dinh dưỡng cao cấp này cho phù hợp. Đặc biệt ngày nay bên chăn nuôi bà con rất ưa chuộng cám trùn và dịch trùn để cung cấp cho gà con, heo con, bò con …v.v..Còn bên thủy sản thì dành cho cá bột, cá kiểng và đặc biệt các loại cá mang lại giá trị kinh tế cao.

Cám trùn cho vật nuôi và thủy sản

Cảm nhận của bà con khi đã sử dụng cám trùn và dịch trùn cho vật nuôi và thủy sản thì rất hài lòng, vì thấy được đàn gia súc của mình khỏe mạnh, mau lớn và đặc biệt là ngăn ngừa được bệnh tật cũng như là dịch bệnh.

Thủy sản cũng vậy, lớn nhanh, khỏe mạnh và cái tuyệt vời ở đây là khi dùng kèm dịch trùn thì giúp cho chúng dể dàng tiêu hóa thức ăn hơn và giúp phân giải nguồn nước cận bã thành nước sạch tạo điều kiện thuận lợi thích hợp cho sự trưởng thành và phát triển.

Cám trùn cho vật nuôi và thủy sản

Chúng tôi lấy chất lượng đi đầu nên khi bà con sử dụng sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả rất tốt. Chúng tôi luôn kiểm tra nghiêm ngặt từ đầu sản xuất cho tới việc đóng gói bao bì sản phẩm 100%. 

Nên bà con rất an tâm khi sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền lại nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc sử dụng một thời gian mà không có kết quả khả quan.
Nguyễn Tuấn vũ

Share on Google Plus

TRÙN QUẾ AN GIANG

Trùn Quế An Giang luôn hướng đến sứ mệnh trong tương lai - Năng cao sự phát triển của nền Nông Nghiệp - Xứng đáng một thương hiệu trên toàn quốc - AgriHero là niềm tin cho mọi nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét