Nông Nghiệp Mới - Tương Lai Mới !

Cung cấp Trùn Quế giống cho mọi nhà
Trùn Quế giống An Giang

Hiện nay ai cũng băn khuân và lo lắng cho việc chọn gì, ăn gì để đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình mình. Xem trên các kênh truyền thông mọi người ai cũng muốn tự mình sản xuất để đảm bảo cho an toàn, đó là phương hướng tự cung tự cấp bởi ngoài thị trường cái gì cũng giả, cái gì cũng bẩn và mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy chúng ta sẽ trồng gì? Nuôi con gì đây? Khi mà tất cả mọi người ai cũng muốn tăng sản lượng mà không còn quan tâm về chất lượng nữa.
Ngày nay trên thế giới họ đã áp dụng mô hình nhỏ mà mang lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình mình đó là mô hình nuôi trùn quế khép kín, tức là nuôi trùn lấy phân bón cho rau, trùn thịt thì cho gà, ngang, ngỗng, vịt và cá ăn.

Trùn Quế giống An Giang

Còn ở việt nam Trùn quế đã và đang được nuôi ở nhiều nơi trên cả nước, đặc biệt là những vùng miền nào có đủ điều kiện thức ăn thì có thể nuôi với quy mô lớn. Còn đối với những hộ gia đình ở các tỉnh thành phố thì nuôi nhỏ lẻ để xử lý rác thải trong gia đình, vì trùn quế là giống vật rất dễ nuôi, hầu như ai cũng có thể nuôi được. Chi phí đầu tư con giống và chuồng trại thì không cao, đặc biệt con giống thì chỉ đầu tư một lần, chuồng trại thì thiết kế và đầu tư tùy theo mục đích của người nuôi.

Trùn Quế giống An Giang

Xử lý rác thải thì trùn quế là chuyên gia số một, trùn quế có khả năng tiêu thụ một lượng thức ăn bằng với trọng lượng cơ thể mỗi ngày, nếu ta có 1 tấn trùn quế sẽ tiêu thụ được một tấn rác thải mỗi ngày. Bên cạnh đó trùn quế còn có thể tạo ra nguồn dinh dưỡng phân trùn quế cao cấp rất dễ hấp thụ cho cây trồng. Chất thải được xử lý thông qua ruột trùn quế và thải ra ngoài mang theo những vi sinh vật có lợi để phân giải các chất dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thụ nhất. Phân trùn quế là phân bón dễ hấp thụ nhất trong tất cả các loại phân hữu cơ vi sinh.

Trùn Quế giống An Giang

Thật vậy, nuôi trùn quế không chỉ tạo ra nguồn dinh dưỡng cho cây trồng mà còn tạo ra nguồn dinh dưỡng cao cấp cho vật nuôi. Nguồn acid amin cao cấp từ trùn quế sẽ giúp vật nuôi ăn khỏe, lớn nhanh, tăng sức đề kháng và hấp thụ tốt thức ăn khác mà chúng ta cung cấp. Có thể nói trùn quế chứa hầu hết các vitamin và acid amin thiết yếu cho cơ thể sống, nên nếu vật nuôi có thể sử dụng trùn quế sẽ lớn nhanh và tạo chất lượng thịt, trứng, sữa rất tốt.

Trùn Quế giống An Giang

Đối với đất trồng trọt thì trùn quế sẽ cải tạo những vùng đất bạc màu một cách nhanh chóng. Mau khôi phục lại như trạng thái ban đầu, cải tạo làm tơi xốp đất là nhu cầu cấp thiết hiện nay khi đất bị thoái hóa đang ngày càng lan rộng vì thuốc trừ sâu và phân hóa học dùng quá liều lượng cho phép. Gây ảnh hưởng nặng nề đến tài nguyên đất nước và không khí.

Trùn Quế giống An Giang

Ngoài ra, nuôi trùn quế còn tạo ra dung dịch chế phẩm sinh học tự nhiên, có thể dùng để phun cho hoa lan, rau hay cây trồng tại nhà để phòng bệnh và cung cấp dinh dưỡng qua lá cho cây, cải tạo đất sau khi trồng rất tốt. Nguồn chế phẩm sinh học này được sản xuất ra hàng ngày, chỉ cần lọc sạch cặn và pha với nước sạch là có thể sử dụng.
Trùn Quế giống An Giang

Thấy được những giá trị mà trùn quế mang lại, Hiệp Sĩ Nông Nghiệp đã đi tìm các con giống khỏe mạnh ở các tỉnh thành khác nhau để lai tạo và cho ra những chú trùn giống khỏe mạnh, không bị thoái hóa giống. Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn nuôi trùn quế để phát triển và giải quyết những vấn đề về môi trường. Hiệp Sĩ Nông Nghiệp sẽ cam kết là nơi mang đến cho những ai muốn nuôi và kinh doanh trùn quế, chúng tôi sẽ có các phương tiện phù hợp theo từng các tỉnh thành để vận chuyển tốt nhất cho từng khách hàng.

Liên hệ ngay:
 0901 006 927 - 0983 544 826 hoặc Địa chỉ link: Giá TRÙN QUẾ

Nguyễn Tuấn Vũ


Share on Google Plus

TRÙN QUẾ AN GIANG

Trùn Quế An Giang luôn hướng đến sứ mệnh trong tương lai - Năng cao sự phát triển của nền Nông Nghiệp - Xứng đáng một thương hiệu trên toàn quốc - AgriHero là niềm tin cho mọi nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét